Tin tức

Viwaco tìm hiểu công nghệ, tham khảo qui trình của Huewaco

Theo định hướng của Ban Giám đốc công ty cổ phần Viwaco (Viwaco) về việc học hỏi cách áp dụng công nghệ, quy trình của một số đơn vị trong nghành kinh doanh nước sạch nhằm tăng cường hiệu quả trong điều hành sản xuất, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Trong hai ngày 24 và 25/08/2017, đoàn công tác của Viwaco do ông Cao Hải Tháp – phó Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã được ông Trương Công Hân – Tổng giám đốc công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế (Huewaco) đón tiếp tại trụ sở Huewaco.

Tại buổi gặp mặt, ông Hồ Đặng Xuân Lâm – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng Huewaco đã giới thiệu quá trình hình thành, phát triển, giao lưu quốc tế của Huewaco và trình bày tính hiệu quả khi điều chỉnh qui trình, áp dụng khoa học kỹ thuật tại đơn vị.

Trong thời gian làm việc, đoàn công tác của Viwaco đã được giới thiệu mô hình trung tâm chăm sóc khách hàng Call Center 24/7 và có buổi giao lưu trực tiếp với các nhân viên trực tổng đài xoay quanh các nội dung của mô hình này. Đoàn cũng đi tham quan một số nhà máy nước của Huewaco và khảo sát mô hình thu tiền nước tại quầy, thanh toán tiền nước online thông qua các ngân hàng, dịch vụ thu hộ mà Huewaco đã áp dụng thành công.

Cũng trong chương trình làm việc, phòng tin học Huewaco chia sẻ công nghệ ghi đọc đồng hồ/thông báo tiền nước bằng thiết bị PDA, hệ thống Ebilling và đặc biệt là việc tự xây dựng phần mềm Hóa Đơn Điện Tử.

Qua hai ngày làm việc, Huewaco đã để lại nhiều ấn tượng cho đoàn công tác của Viwaco về sự tận tình, chu đáo cùng các thông tin, kinh nghiệm hữu ích mà Đoàn đã tiếp nhận được.

Kích chuột vào một ảnh để xem dạng slide toàn cảnh

Free WordPress Themes, Free Android Games