Tra cứu hóa đơn điện tử
 Tin xét nghiệm  QH Cổ đông
THANH TOÁN MỤC LỤC
 Ví điện tử  Giá bán nước
 Ngân hàng  Trả lời chung
 Tại quầy thu  Các thủ tục
 Trên website  Kiểm tra nước
GIAO DỊCH  Đọc đồng hồ
Tel : 024.6251.1520  Ảnh - Video
Fax : 024.6251.1524  Tin tổng hợp
Email : info@viwaco.vn  Giới thiệu CTY
 Hỏi hóa đơn : hoadon@viwaco.vn
 Báo sự cố 24/7 : 098.192.3715
 (Mất nước diện rộng, vỡ ống, vi phạm)

Bồi dưỡng quản trị nguồn nhân lực, nghiệp vụ đấu thầu tại Viwaco

viwaco ngày 29-11-2016

Nhằm góp phần cập nhật kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý nhân sự, các nhà quản trị tại các doanh nghiệp, ngày 26/11/2016, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Công ty Cổ phần VIWACO (VIWACO) tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng Quản trị nguồn nhân lực” cho học viên là các cán bộ quản lý thuộc các phòng ban của Công ty.

26.11

Toàn cảnh khóa học

Tham ra khóa học, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản của Nghề quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp; cung cấp và trao đổi kinh nghiệm về quản trị nhân sự với các tình huống trong thực tiễn về quản lý nhân sự được rút ra thành các bài học cho các quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Từ đó, áp dụng có hiệu quả vào trong công tác quản lý nhân sự tại Công ty.

Ngày 27/11/2016, Học viện tiếp tục phối hợp với Công ty VIWACO tổ chức khóa “Bồi dưỡng Hoàn công nghiệm thu thanh quyết toán” cho cán bộ thuộc các phòng ban chuyên môn của Công ty.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị 

Bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu tại VIWACO

Sáng ngày 12/11/2016, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Công ty Cổ phần VIWACO (VIWACO) tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu” tại Hà Nội.

Tới dự Lễ khai giảng, có ông Phạm Văn Bộ – Phó Giám đốc Học viện, ông Nguyễn Anh Việt – Giám đốc Công ty VIWACO cùng đông đủ học viên là cán bộ các phòng ban chuyên môn của Công ty.

1211a

Ông Phạm Văn Bộ – Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng khóa học

Trong quá trình diễn ra khóa học, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản trong hoạt động đấu thầu;hình thức lựa chọn nhà thầu, phương thức đấu thầu; hợp đồng; kế hoạch đấu thầu, sơ tuyển nhà thầu; quy trình đấu thầu rộng rãi và hạn chế đối với gói thầu dịch vụ tư vấn; quy trình đấu thầu rộng rãi và hạn chế đối với gói thầu mua sắm hàng hoá, xây lắp.

Bằng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên sẽ lôi cuốn các học viên hăng hái đặt câu hỏi liên quan đến những tình huống khó khăn, thường xuyên xẩy ra trong công việc và trả lời nhiệt tình mọi câu hỏi, giúp học viên hiểu kỹ hơn nội dung bài giảng. Phương pháp này sẽ giúp các học viên không chỉ thuộc bài ngay trên lớp, mà còn vận dụng vào trong công việc tại đơn vị một cách linh hoạt. Cuối khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ đấu thầu theo đúng quy định của pháp luật./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị