Hỏi hóa đơn : bankinhdoanh@viwaco.vn
 Báo sự cố 24/7 : 0981.923.715
 (Mất nước diện rộng, vỡ ống, vi phạm)

Home Home / Tin tức

Khánh thành điểm trường thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, Quản Bạ

viwaco ngày 26-08-2018      

Ngày 24/8, Đoàn từ thiện Viwaco,Vinaconex và những người bạn đã tổ chức khánh thành và trao công trình nhà lớp học mầm non thuộc điểm trường thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ. 
Lãnh đạo huyện Quản Bạ và các đơn vị tài trợ cắt băng khánh thành Điểm trường

Sau hơn 1 tháng thi công, điểm trường mầm non thôn Lùng Tám Thấp có diện tích gần 200 m2 có với tổng giá trị là 670 triệu đồng. Công trình nhà lắp ghép gồm 4 lớp học có hệ thống ánh sáng, bàn ghế, đồ dùng học tập và các trang thiết bị giảng dạy. Các công trình phụ trợ bao gồm: Bếp ăn bán trú, nhà vệ sinh; bể nước sạch. Bên cạnh đó, điểm trường còn được đầu tư các trang thiết bị cần thiết như: chăn, đệm, ti vi, giầy dép, cốc uống nước, đồ dùng học tập. Điểm trường Mầm non thôn Lùng Tám Thấp được khánh thành sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt cho 80 học sinh.  
Tại buổi khánh thành công trình, lãnh đạo huyện Quản Bạ đã cảm ơn các đơn vị tổ chức thiện nguyện đến với điểm trường vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Đồng thời khẳng định, sau khi tiếp nhận sẽ quản lý và sử dụng công trình một cách hiệu quả. Huyện Quản Bạ mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tổ chức, cá nhân, tập thể chia sẻ và tiếp tục giúp đỡ huyện trong sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội để huyện giảm bớt những khó khăn.

Xem thêm một số hình ảnh khác: