Tra hóa đơn  Liên hệ gấp
 Tin xét nghiệm  QH Cổ đông
THANH TOÁN MỤC LỤC
 Ví điện tử  Giá bán nước
 Ngân hàng  Trả lời chung
 Tại quầy thu  Các thủ tục
 Trên website  Kiểm tra nước
GIAO DỊCH  Đọc đồng hồ
Tel : 024.6251.1520  Ảnh - Video
Fax : 024.6251.1524  Tin tổng hợp
Email : info@viwaco.vn  Giới thiệu CTY
 Hỏi hóa đơn : hoadon@viwaco.vn
 Báo sự cố 24/7 : 098.192.3715
 (Mất nước diện rộng, vỡ ống, vi phạm)

Thanh toán tiền nước Viwaco và Phí dịch vụ tân cảng qua Ngân hàng điện tử SHB

viwaco ngày 15-05-2019

Nhằm đem đến cho các khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, an toàn và hiện đại, từ tháng 4/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cung cấp thêm dịch vụ thanh toán hóa đơn nước sạch Viwaco và phí dịch vụ cảng Tân Cảng Sài Gòn (SNP) qua Ngân hàng điện tử.

Sử dụng tiện ích mới, các khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức của SHB đã có thể thanh toán hóa đơn tiền nước Viwaco mọi lúc mọi nơi qua dịch vụ ngân hàng điện tử của SHB. Hiện tại Viwaco đang cấp nước tại các quận/ huyện tại Hà Nội, bao gồm: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai (chi tiết phạm vi cấp nước tại https://viwaco.vn/lien-he/). Với việc kết nối thành công với Viwaco, SHB hiện đã triển khai dịch vụ thanh toán tiền nước online với 7 nhà cung cấp nước sạch tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Bên cạnh đó, SHB cung cấp tiện ích thanh toán trực tuyến phí dịch vụ cảng tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Với dịch vụ mới, khách hàng chỉ cần nhập mã thanh toán để thanh toán trực tuyến 24/7, xem chi tiết số tiền đơn hàng, số container mà không cần trực tiếp đến bến cảng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng thực hiện như sau:

– Đối với khách hàng cá nhân: đăng nhập dịch vụ SHB Online tại địa chỉ: https://ibanking.shb.com.vn hoặc sử dụng ứng dụng Mobile Banking (phiên bản iOS/Android), truy cập menu Thanh toán hóa đơn và làm theo hướng dẫn.

– Đối với khách hàng tổ chức: đăng nhập dịch vụ SHB Corporate Online tại địa chỉ: https://ibanking.shb.com.vn/corp, truy cập menu Thanh toán hóa đơn và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng thanh toán tiền nước chi tiết: Tại đây.

Và Hướng dẫn sử dụng thanh toán phí dịch vụ cảng chi tiết: Tại đây.

Để biết thêm các thông tin, Quý khách hàng có thể truy cập vào website: www.shb.com.vn, liên hệ với các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc số Hotline của SHB: 1800.58 88 56 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Theo ww.shb.com.vn